Dịch Vụ

Dịch Vụ

 • Hàn, nắn, phục hồi lazang
  • Hàn, nắn, phục hồi lazang

   Vành xe hay còn gọi là mâm xe. Nguyên nhân mâm xe bị méo vành là do trong quá trình di chuyển quãng đường bị hỏng, gồ ghề, có nhiều “ổ gà”, hay người lái xe chở vật nặng mà leo dốc hoặc bị va quệt, tai nạn.

   xem chi tiết

 • Láng đĩa phanh, thay phanh, bảo dưỡng phanh
  • Láng đĩa phanh, thay phanh, bảo dưỡng phanh

   Hệ thống phanh trên ô tô đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình vận hành xe. Hệ thống này giúp xe có thể giảm tốc hoặc dừng lại khi đang chuyển động hay đảm bảo cho xe đang đỗ không bị trôi… Khi hệ thống phanh bị hỏng hoặc hoạt động không tốt sẽ gây ra mất an toàn, thậm chí dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy việc bảo dưỡng phanh xe ô tô thường xuyên là việc hết sức cần thiết.

   xem chi tiết

 • Cân chỉnh độ chụm thước lái
  • Cân chỉnh độ chụm thước lái

   Đôi khi xe chúng ta bị nhao lái, mất lái hay lốp mòn không đều, nguyên nhân lớn nhất dẫn đến những hiện tượng trên mà bạn nên nghĩ tới là các góc đặt bánh xe đã bị sai lệch. Cách khắc phục chính là phải đưa xe đi cân chỉnh độ chụm xe, đặt lại góc đặt bánh xe và thước lái.

   xem chi tiết

 • Cân bằng động bánh xe
  • Cân bằng động bánh xe

   Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng rung lắc khi lái ở tốc độ cao và làm mòn lốp nhanh là do không cân bằng động bánh xe. Mất cân bằng động là có một vị trí nặng làm cho bánh xe mất đối xứng làm cho bánh xe lắc lư sang trái và phải khi di chuyển.  Tác hại của việc mất cân bằng động bánh xe  Mất cân bằng của bánh trước sẽ dễ dàng nhận biết hơn khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác lái và ảnh hưởng đến hệ thống treo là cho người lái có cảm giác rung lắc ở vận tốc cao.  Gây mệt mỏi cho người lái và những người trên xe trên nhất là những chuyến đường dài  Gây mòn lốp, hư hỏng và tốn chi phí bảo dưỡng muốn cân bằng động bánh xe phải dùng máy cân bằng, không thể dùng mắt thường hay làm thủ công.. Ngoài ra sự mất cân bằng động như đã đề cập ở phía trên, ở vận tốc thấp, đi trong nội thành thì sự ảnh hưởng rất ít. Chính 2 điều này mà cân bằng động bánh xe dường như đã bị chính chúng ta bỏ qua, không được chú ý đến sau mỗi lần bảo dưỡng sửa chữa định kỳ.

   xem chi tiết

 • Dịch vụ lưu động
  • Dịch vụ lưu động

   Nhằm phục vụ các khách hàng không có điều kiện mang xe đến đại lý hoặc các khách hàng gặp sự cố ở khu vực xa trung tâm, Đích Lốp với dịch vụ sửa chữa lưu động, giúp khách hàng khắc phục sự cố xe oto, xe máy nhanh chóng, có mặt bất cứ đâu khi bạn cần, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khi xe của bạn bị sự cố như hết ắc quy, thủng lốp , đặc biệt trong những hoàn cảnh không thuận lợi: ngoài giờ hành chính, đoạn đường vắng và không tìm được nơi để sửa chữa… chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi Thời gian phục vụ : Từ 7h-22h

   xem chi tiết